Yên Thịnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp xã năm 2021

  Xã Yên Thịnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp xã lần thứ IV năm 2021

Đại hội Thể dục thể thao xã Yên Thịnh lần thứ IV diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 26/3 với sự tham gia của 13 đoàn vận động viên đến từ 10 thôn, bản, đơn vị  trường học trên địa bàn xã. Các vận động viên tranh tài ở 06 môn thi đấu đó là: cầu lông, kéo co, đẩy gậy, điền kinh, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi.

Cùng ngày xã Yên Thượng đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã lần thứ III, diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 26/3 có sự tham gia của 11 đoàn với 145 vận động viên đến từ 10 thôn, bản, đơn vị  trường học, trạm y tế. Các vận động viên tranh tài ở 05 môn thi đấu: Cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi nam, nữ, đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã tham gia.

Trong những năm qua, phong trào luyện tập thể dục thể thao ở xã Yên Thịnh nói riêng và của huyện nói chung ngày càng thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tập luyện.

Việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là dịp để các xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Bài trướcChợ Đồn nhiều hoạt động hướng tới ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Bài tiếp theoTập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò thịt tại xã Bằng Phúc