Ủng hộ suất ăn và tặng quà cho khu cách ly COVID-19

  BTV Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã trao ủng hộ 237 suất ăn

cho công dân khu cách ly tập trung.

Các suất ăn do nhân viên Nhà hàng Hoài Quán Tổ 11B, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn trực tiếp nấu với thực phẩm đảm bảo đủ dinh dưỡng. Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Đồn đã cử cán bộ, hội viên đến hỗ trợ, tiếp nhận và giao cho khu cách ly. Đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Nhà hàng Lạng Sáu đã ủng hộ các phần quà sữa chua cho công dân khu cách ly tập trung.

 Nhà hàng Lạng Sáu đã ủng hộ các phần quà là sữa chua cho công dân khu cách ly tập trung.

 

Cũng vào ngày 15/7/2021 Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Kạn và huyện Chợ Đồn đã đến trao quà cho Tổ phục vụ khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh covid-19, của huyện Chợ Đồn. Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã biểu dương cán bộ tổ phục vụ thực hiện tốt công việc trong thời gian qua và động viên các tổ phục vụ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Kạn và huyện Chợ Đồn trao quà cho Tổ phục vụ

khu cách ly tập trung phòng chống dịch  Covid-19.

Hiện nay, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đang thực hiện cách ly tập trung đối với các Công dân từ vùng dịch trở về địa phương tại 2 khu cách ly tập trung của huyện là Trung tâm Y tế huyện và Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Đồn. Việc ủng hộ các suất ăn miễn phí của Các cấp Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Đồn, quà của Liên đoàn lao động và nhiều nhà hảo tâm khác là việc làm ý nghĩa, góp phần chung tay phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, giảm bớt khó khăn cho các cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ và các trường hợp phải cách ly tập trung do dịch bệnh.

Bài trướcLiên đoàn lao động huyện thăm, tặng quà hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại khu điều trị và cách ly phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn.
Bài tiếp theoChợ Đồn gắn huấn luyện với thực hiện phòng chống dịch Covid -19