UBND huyện Chợ Đồn gặp mặt đầu xuân 2016

 

 Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm 2016

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Sỹ Huân, phó chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân của huyện. Qua theo dõi tình hình và tổng hợp báo cáo từ các cơ quan, đơn vị. Nhìn chung Tết năm nay diễn ra vui tươi, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh. Thị trường hàng hoá trước, trong và sau Tết ổn định, hàng hóa phong phú, mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại, chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết. Giá các mặt hàng không tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước. Nhìn chung các hộ kinh doanh trên địa bàn chấp hành tốt các quy định về thủ tục hành chính; các mặt hàng chính sách xã hội, hàng trợ cước, trợ giá được cung ứng đầy đủ, 14 mặt hàng nhà nước quy định bình ổn giá đều bán theo giá chỉ đạo của Nhà nước. Kiểm tra tình hình thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán được 15 lượt vụ, qua kiểm tra đã phát hiện và xử lý 05 vụ vi phạm hành chính.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân đã chăm lo Tết đầy đủ cho các đối tượng chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội và đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, đảm bảo mọi nhà đều có Tết.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh. UBND huyện đã huy động được nguồn vốn xã hội hóa từ 11 Công ty, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện để tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân năm 2016, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân đón chào năm mới. Tình hình An ninh chính trị ổn định; các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tổ chức trực 24/24 giờ, đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm hạn chế thấp nhất vi phạm, va chạm, tai nạn giao thông xảy ra… Tổ chức tốt việc khám, chữa bệnh, cấp cứu cho nhân dân trong dịp Tết và không có tình trạng ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh xảy ra…

 Đ/c Nông Quang Nhất – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Quang Nhất, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các các cấp, các ngành để nhân dân trong toàn huyện được đón tết trong không khí ấm no, an lành. Đồng thời chỉ đạo các các cấp, các ngành tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay sau kỳ nghỉ Tết, đảm bảo mọi Kế hoạch công tác được triển khai thực hiện kịp thời và đạt hiệu quả, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2016./.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn thắp hương viếng Đài tưởng niệm- nghĩa trang liệt sĩ
Bài tiếp theoThường trực Huyện ủy Chợ Đồn làm việc với Đảng ủy các xã cụm tây: Yên Thượng, Yên Thịnh, Bản Thi