Tưng bừng hội xuân thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn

 

 Môn Kéo co thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến xem

Hàng năm, cứ vào dịp tết Nguyên đán, UBND thị trấn Bằng Lũng lại tổ chức các hoạt động mừng xuân, thu hút sự tham gia của đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Mục đích là tạo không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể nhân dân, tạo đà cho một năm mới với nhiều thành công mới ở các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội.

Hoạt động vui xuân năm nay được tổ chức với các môn: Kéo co, bịt mắt đánh trống và giao hữu Bóng chuyền hơi. Trong đó Bóng chuyền hơi có 16 đội thuộc 16/25 thôn, tổ, thi đấu theo hình thức nam, nữ phối hợp.

Các hoạt động vui xuân đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ, khơi dậy tình đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc trên địa bàn. Trong niềm vui chung của nhân dân cả nước, hoạt động vui xuân tết Bính Thân năm nay còn mang ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phát huy kết quả đã đạt được, Đảng bộ nhân dân các dân tộc thị trấn Bằng Lũng sẽ tiếp tục phấn đấu, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội; đảm bảo an ninh- quốc phòng năm 2016, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh./.

Bài trướcXã Xuân Lạc nô nức các hoạt động vui xuân Bính Thân 2016
Bài tiếp theoKhông khí sản xuất đầu năm Bính Thân