Truyền thông Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Dự buổi truyền thông có đồng chí Hà Thị Liễu – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí  Hoàng Thị Thảo-Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Đồn. Tại xã Nam Cường có đồng chí  Hoàng Hữu Pao – Bí thư Đảng ủy xã nam Cường. Tại xã Yên Phong có đồng chí Hà Văn Hàm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Phong và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của  xã Nam Cường và xã Yên Phong.

Với nội dung tuyên truyền về công tác bầu cử, lợi ích của việc nữ tham gia đại biểu Quốc hội và nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các tiểu phẩm truyên truyền: “Tôi đã hiểu rồi”, tiểu phẩm “Chuyện nhà ông Thông” do chính cán bộ, hội viên phụ nữ dàn dựng và thể hiện; và phần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Thông qua hoạt động truyền thông đã giúp cho các cấp, các ngành và cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân hiểu rõ hơn về các quy định Bầu cử và lợi ích của việc nữ tham gia đại biểu Quốc hội và nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm, tích cực tham gia bầu cử và sáng suốt lựa chọn đại biểu đảm bảo đạt tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, tỷ lệ nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chương trình truyền thông đã thu hút gần 300 cán bộ, hội viên nòng cốt của 2 xã Yên Phong và xã Nam Cường, mỗi cán bộ hội viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực tại các chi hội và các thôn bản góp phần cho cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp vào ngày 23/5/2021 tới thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của các buổi tuyên truyền

   
     
   
     
 


Bài trướcCác liên đội trường học thực hiện nhiều công trình măng non chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021)
Bài tiếp theoCông an huyện Chợ Đồn ra quân, diễu hành đợt bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp