Trường THPT Chợ Đồn tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 Trường THPT Chợ  Đồn  tổ chức đêm văn nghệ tri ân nhà giáo và quyên góp

ủng hộ các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập

          Các tiết mục văn nghệ được các thầy, cô giáo, các em học sinh trường THPT Chợ Đồn, cùng 1 số tiết mục tham gia của các chi đoàn kết nghĩa và đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện đem đến cho đêm diễn không khí sôi nổi và sinh động; Các tiết mục đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, thời trang học đường… đã thu hút đông đảo học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Bằng Lũng đến xem và cổ vũ.

          Trong đêm văn nghệ, các mạnh thường quân, cán bộ, nhân dân, học sinh và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã quyên góp được số tiền 31.816.000đ. Chương trình quyên góp là một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn của người dân nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tại đêm văn nghệ Ban tổ chức đã trích từ số tiền quyên góp được trao 34 xuất quà cho các em học sinh nghèo  của trường THPT Chợ Đồn với số tiền 8.300.000đ. Số tiền còn lại trường sẽ nộp vào quỹ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục hỗ trợ các em trong thời gian tới./.

Bài trướcChợ Đồn: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)
Bài tiếp theoĐoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh biểu diễn phục vụ nhân dân huyện Chợ Đồn