TRƯỜNG MẦN NON XÃ NGỌC PHÁI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

 

Dự lễ khai giảng của Trường có đồng chí: Ma Thị Na – Uỷ viên BTV, Phó Bí thư thường trực Huyện Uỷ cùng đại diện một số phòng, ban của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể của xã Ngọc Phái.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Lưu Thị Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Ngọc Phái đã đọc thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, nhân ngày khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Trường Mầm Non Ngọc Phái là một trong những trường Mầm Non được Bộ Giáo dục & đào tạo công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Tỷ lệ học sinh vào đầu cấp hàng năm đều đạt 100%. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, linh hoạt, với phương pháp giảng dạy phù hợp đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học vừa qua. Năm học 2016-2017 Trường có tổng số 168 trẻ, với 9 lớp học; Trong đó nhà trẻ 3 lớp, Mẫu giáo 6 lớp. Tổng số cán bộ, giáo viên của trường là 17 cô. Do số trẻ giảm so với các năm học trước nên trường chỉ có 2 điểm trường gồm Trường chính tại khu trung tâm có 104 trẻ và điểm trường Bản Cuôn có 64 trẻ với 4 lớp học.

 Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà cho học sinh của trường 

 

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới (2016- 2017), Đồng chí Ma Thị Na – Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ đã biểu dương tinh thần dạy và học của cô và trò trường Mầm non xã Ngọc Phái; đồng thời nhắc nhở cán bộ, giáo viên của trường phải thực hiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày của học sinh, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao, giữ gìn và phát huy quy định về trường Mầm Non đạt chuẩn Quốc Gia cho các giai đoạn tiếp theo. Tại buổi lễ,  đồng chí Ma Thị Na thay mặt cho Lãnh đạo Huyện tặng quà cho học sinh của trường và đánh trống khai giảng năm học 2016 – 2017./.

 

Bài trướcChi bộ thôn Nà Bjoóc, xã Phương Viên tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 03
Bài tiếp theoThị trấn Bằng Lũng ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền Hơi.