Trường Mầm non Yên Nhuận, Chợ Đồn đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ một

 

Được thành lập từ năm 2001, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giaó viên trường Mầm non Yên Nhuận đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giaó dục trẻ.

 Đ/c Sầm Văn Du, phó giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn trao Bằng công nhận

trường Mầm non Yên Nhuận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2017 – 2022.

 

          Trường Mầm non Yên Nhuận hiện có 5 nhóm lớp với tổng số 139 học sinh và 11 giáo viên trực tiếp giảng dạy. Theo kết quả đánh giá 3 năm học gần đây, 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn 54,5%, có 4 nhân viên đều được qua đào tạo. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp hằng năm đều đạt và vượt kế hoạch, không có giáo viên, nhân viên yếu kém, bị kỷ luật. Các chỉ số về chăm sóc, giáo dục trẻ đều đạt tốt, 100% trẻ được ăn bán trú và học 2 buổi/ngày, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Về cơ sở vật chất, trường có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ cho trẻ học tập và vui chơi. Với những kết quả đạt được, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa”, tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

 Đ/c Dương Văn Hoàn, phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

trường Mầm Non Yên Nhuận đạt chuẩn quốc giá mức độ 1.

 

          Trường Mầm non Yên Nhuận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đã nâng tổng số trường đạt chuẩn của xã lên 2/3 trường, xã đạt tiêu chí số 5 trường học đạt chuẩn nông thôn mới. Kết quả này sẽ là nguồn động lực lớn giúp trường Mầm non Yên Nhuận tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu xây dựng thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới./.

Bài trướcTrần Ngọc Ánh – Một liên đội trưởng xuất sắc
Bài tiếp theoXã Ngọc Phái tổ chức đại hội điểm đại hội đại biểu Hội nông dân khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023