Trường Mầm non Thị trấn Bằng Lũng tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi

 Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018

Năm học 2017 – 2018, trường Mầm non Thị trấn Bằng Lũng có tổng số 22 nhóm lớp với 640 học sinh, trong đó có 191 trẻ nhà trẻ và 449 trẻ mẫu giáo. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự nỗ lực của cô và trò nhà trường, năm học 2017 – 2018 trường Mầm non Thị trấn Bằng Lũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ và các nhiệm vụ khác của ngành, địa phương. Về giáo dục, nhà trường thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình giáo dục quy định của từng độ tuổi, thực hiện đầy đủ chế độ sinh hoạt trong ngày theo thời gian biểu từng độ tuổi, quan tâm giáo dục toàn diện cho trẻ. Kết quả 100% trẻ đạt bé ngoan; 92% trẻ đạt Cháu ngoan Bác Hồ; 98,7% trẻ đạt bé chuyên cần; 97% trẻ đạt yêu cầu về kiến thức.

 Trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các bé

Với các phong trào thi đua, nhà trường luôn tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên tích cực hưởng ứng thực hiện có hiệu quả như: cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “ trường lớp mầm non của bé xanh – sạch – đẹp – an toàn thân thiện”. Năm học 2017 – 2018 trường có 41 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 06 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; 22/22 nhóm lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến; trường đạt tập thể lao động xuất sắc và là đơn vị dẫn đầu bậc học.  Xúc động và lưu luyến là lúc chia tay 168 trẻ 5 tuổi vào lớp 1. Lễ chia tay diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao.

 Đại diện Ban giám hiệu trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng bàn giao hồ sơ trẻ 5 tuổi

cho Đại diện ban giám hiệu Trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng

Cũng tại lễ tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể lớp, học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bé./.

Bài trướcTriển khai công tác xây dựng Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao – Làng văn hóa thôn Bản Ca, xã Bình Trung
Bài tiếp theoCông an huyện Chợ Đồn tổ chức tập huấn nghiệp vụ, pháp luật năm 2018