Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 35 ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

 

Tham dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện, địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Bằng Lũng, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các cô giáo đã từng công tác, giảng dạy tại nhà trường qua các thời kỳ cùng 61 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trong những năm qua, tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên nhà trường đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các phong trào thi đua. Kỷ niệm ngày truyền thống ngày nhà giáo năm nay là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cũng như toàn thể các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo việt nam, khẳng định những giá trị đặc biệt của nghề giáo đó là “nghề cao quý bậc nhất trong những nghề cao quý”.

Nhân dịp này, các cô giáo của nhà trường đã mang đến những lời ca, tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hướng, đất nước, nghề giáo, tình cảm giữa thầy và trò. Ban Giám hiệu nhà trường đã có những phần quà giành tặng các cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó và các cô đã từng công tác tại nhà trường, thể hiện sự biết ơn đối với các thế hệ đã đi trước.

 

 Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng bộ đồ dùng đồ chơi tự tạo

 

Về phía công đoàn đã sở đã tiến hành sơ kết phong trào thi đua đợt I, năm học 2016 – 2017, trong đó Kết quả Hội thi “Đồ dùng đồ chơi tự tạo” cấp trường có 9 bộ đồ dùng tự tạo, đạt giải A, 02 bộ đạt giải B và 04 đội được khen thưởng. Trên cơ sở đó, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua đợt I/2017 nhằm mục tiêu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018./.

Bài trướcHội nông dân huyện Chợ Đồn với công tác hỗ trợ xóa nhà tạm cho hội viên nghèo
Bài tiếp theoThôn Nà Lình xã Nam Cường tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc