Trường Mầm non Liên cơ tổng kết năm học 2015 – 2016 và vui tết thiếu 1/6

 

 

Năm học 2015 – 2016 trường Mầm non liên cơ có tổng số 17 nhóm lớp với 518 học sinh, trong đó có 6 nhóm trẻ và 11 lớp mầm non. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự nỗ lực của cô và trò nhà trường, năm học 2015 – 2016 trường Mầm non Liên cơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ và các nhiệm vụ khác của ngành, địa phương. Về giáo dục, nhà trường thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình giáo dục quy định của từng độ tuổi, thực hiện đầy đủ chế độ sinh hoạt trong ngày theo thời gian biểu từng độ tuổi, quan tâm giáo dục toàn diện cho trẻ; Kết quả 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình phổ cập; 100% trẻ có ý thức thói quen nền nếp, ngoan, lễ phép trong giao tiếp ứng xử; các cháu nắm được các kiến thức trong chương trình từng độ tuổi; có 477 trẻ đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Với các phong trào thi đua nhà trường luôn tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên tích cực hưởng ứng thực hiện có hiệu quả như: cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “ trường lớp mầm non của bé xanh – sạch – đẹp – an toàn thân thiện”. Năm học 2015 – 2016 trường có 29 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 6 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; 17/17 nhóm lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến; trường đạt tập thể lao động xuất sắc và là đơn vị dẫn đầu bậc học. Năm học này trường mầm non Liên cơ có 89 học sinh vào lớp 1.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể lớp và giáo viên có thành tích xuất sắc; Đồng thời, trao 9 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2015- 2016./.

Bài trướcTrường mầm non liên cơ huyện Chợ Đồn tổ chức Ngày hội rửa tay bằng xà phòng và Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ Mầm non
Bài tiếp theoChợ Đồn tập huấn công tác thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2016