Trung tâm y tế huyện khai trương Hòm từ thiện

Đến dự và chỉ đạo buổi khai trương có Bác sĩ chuyên khoa I: Nông Văn Quân, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng, Phó các khoa phòng cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các nhà hảo tâm. Phát biểu tại Lễ khai trương, Bác sĩ Nông Văn Quân, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Trong niềm vui, niềm tự hào với nghề, tôi mong muốn tập thể các y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay chăm lo tới người bệnh bằng tất cả trí tuệ và trái tim nhân hậu của mình”.

 Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện gương mẫu thực hiện quyên góp vào Hòm từ thiện 

Tiếp đó Bác sĩ Nông Văn Quân cùng Ban giám đốc và đông đảo những người tham dự, với tấm lòng hảo tâm của mình đã ủng hộ, quyên góp vào Hòm từ thiện, trong không khí ấm cúng, yêu thương sẻ chia, tất cả vì người bệnh.

Theo Quy chế quản lý, sử dụng Quỹ từ thiện được Bệnh viện ban hành, Hòm từ thiện được quản lý chặt, dưới sự giám sát của các đơn vị như phòng Hành chính – tổng hợp, Tổ công tác xã hội và Khoa phòng khám nơi đặt Hòm từ thiện. Cũng theo Quy chế này thì Hòm sẽ được mở công khai, định kỳ mở hòm quỹ từ thiện vào tuần cuối cùng của tháng cuối quý. Ngoài ra có thể mở hòm quỹ đột xuất khi cần thiết. Theo đó, Tổ công tác xã hội làm đầu mối, phối hợp với các khoa phòng có liên quan sẽ mở Hòm kiểm kê, lập Biên bản bàn giao và chuyển toàn bộ số tiền thu được vào Quỹ từ thiện của Bệnh viện. Số tiền đó sẽ được công bố công khai, sử dụng minh bạch, đúng mục đích như Quy chế đã được Giám đốc Bệnh viện ký, ban hành và định kỳ báo cáo Lãnh đạo Bệnh viện.

 Buổi khai trương nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của  đông đảo

cán bộ viên chức, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các nhà hảo tâm

Phát huy truyền thống nhân văn, tận tâm trách nhiệm của Bệnh viện, những hoạt động như buổi khai trương Hòm từ thiện, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các nhà hảo tâm, chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất cho ngày Sinh nhật Bác Hồ 19/5 năm nay./.

Bài trướcCông an huyện Chợ Đồn ra quân, diễu hành đợt bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp
Bài tiếp theoĐiện lực huyện Chợ Đồn đảm bảo cung cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026