Trao dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Xuân Lạc- Chợ Đồn

 

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Lạc

 

 

Theo đó, thay mặt đơn vị tặng quà, đồng chí Dương Văn Hoàn, phó chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn cùng đại diện Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh đã đến trao quà cho các em tại trường Tiểu học xã Xuân Lạc. Mỗi xuất quà là 1 cặp sách và các đồ dùng học tập như thước kẻ, com pa, bút viết…

Xuân Lạc là một trong những địa phương còn nhiều khó khăn của huyện Chợ Đồn, đặc biệt tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm trên 50% tổng số dân của toàn xã, việc duy trì các em đến trường theo học đã khó nên việc có đầy đủ dụng cụ học tập còn khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, những phần quà được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao Xuân Lạc, sẽ tạo điều kiện cho các em có điều kiện học tốt hơn.

Trong đợt trao quà này, cùng với xã Xuân Lạc, xã Bản Thi cũng được nhận 60 xuất quà từ Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam tặng./.

Bài trướcTuyên truyền Luật an toàn giao thông tại xã Xuân Lạc
Bài tiếp theoCâu lạc bộ bóng chuyền hơi thị trấn Bằng Lũng giành giải nhất nhóm tuổi 2 tại giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2016.