Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

  Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống 90 năm ra đời và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng cũng như những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Huyện ủy trong những năm qua. Cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành tuyên giáo, công tác tuyên giáo của Đảng huyện Chợ Đồn đã có nhiều đóng góp quan trọng vào nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện qua các thời kỳ lịch sử, tiếp tục củng cố niềm tin, phấn khởi trong cán bộ và các tầng lớp Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thi đua yêu nước, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ đã phát biểu nhiều ý kiến sâu sắc và có ý nghĩa, mong rằng công tác tuyên giáo ở thời gian tới tiếp tục có nhiều hiệu quả tích cực, đội ngũ cán bộ ngành tuyên giáo và đông đảo cán bộ, chiến sĩ hoạt động trên các lĩnh vực tuyên giáo ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo trong công tác tham mưu cho cấp ủy đảng triển khai thực hiện nhiệm vụ. Thời gian tới, mong rằng đội ngũ làm công tác tuyên giáo của huyện sẽ luôn phát huy vai trò xung kích của mình trên mặt trận tư tưởng của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội, khơi dậy và củng cố niềm tin từ Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

 Tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo các thời kỳ và lãnh đạo,

cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã nghỉ hưu

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo các thời kỳ và lãnh đạo, cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã nghỉ hưu.

Bài trướcChợ Đồn duy trì và nâng cao các tiêu chí đối với cơ sở giáo dục mầm non đạt trường học an toàn phòng, chống tai nạn, thương tích
Bài tiếp theoPhó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng kiểm tra tình hình phát triển kinh tế – xã hội huyện Chợ Đồn