Tổ chức giao hữu Bóng chuyền hơi giữa các Câu lạc bộ gia đình tại xã Nghĩa Tá

 

 Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giao hữu

 

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các Câu lạc bộ. Ngày 25/11/2016, Ban chỉ đạo Công tác gia đình huyện Chợ Đồn phối hợp với ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tá tổ chức buổi giao hữu Bóng chuyền hơi giữa các Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững của các thôn trên địa bàn xã Nghĩa Tá. Tham gia cùng các Đội bóng của CLB còn có Đội bóng của Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện, xã; với hơn 40 vận động viên.

 Các cầu thủ đã có buổi giao lưu sôi nổi

 

 

Trên cơ sở hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, hàng tháng, hàng quý các CLB đều tổ chức sinh hoạt, lựa chọn nội dung phù hợp để tuyên truyền, phổ biến cho các thành viên như: Tuyên truyền Chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về gia đình; Giáo dục đạo đức, văn hoá, truyền thống dân tộc, gia đình, dòng họ; cách ứng xử, giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình; Chăm sóc sức khoẻ người già, phụ nữ và trẻ em; Phòng chống bạo lực gia đình và các tệ nạn xã hội; Giáo dục kiến thức, kỹ năng cho thanh niên chuẩn bị kết hôn và mới kết hôn; Bình đẳng giới trong gia đình và xã hội; Phổ biến kiến thức, công nghệ mới trong trồng trọt, chăn nuôi, vay và sử dụng vốn trong phát triển kinh tế gia đình… Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật, kỹ năng sống của các thành viên, giảm thiểu các vụ bạo lực gia đình xảy ra, góp phần ổn định trật tự xã hội trên địa bàn.

 Đội bóng chuyền hơi CLB gia đình phát triển bền vững Thôn Nà Tông giành giải nhất

 

Việc tổ chức giao hữu thể thao giữa các CLB gia đình đã tạo điều kiện cho các thành viên CLB được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, đây cũng là hoạt động thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển. Các cầu thủ đã có buổi giao lưu sôi nổi, phấn khởi, làm cho tình đoàn kết giữa các CLB, các dân tộc trên địa bàn xã Nghĩa Tá càng thêm bền chặt. Kết thúc buổi giao hữu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 nhì, 02 ba và 02 giải khuyến khích cho các đội bóng tham gia./.


Bài trướcNgười trưởng thôn gương mẫu
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn đánh giá kết quả thực hiện phát triển đàn lợn ta giống địa phương