Tỉnh Bắc Kan kiểm tra công nhận trường Tiểu học Quảng Bạch, huyện Chợ Đồn đạt chuẩn quốc gia mức độ I

 

Đoàn kiểm tra do Bà Đào Thị Mai Sen- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT  Bắc Kan làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên là đại diện Sở kế hoạch – Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Nội Vụ, Sở Y tế và các phòng, ban chức năng của Sở GD&ĐT.

Tham gia tiếp đón và làm việc cùng đoàn kiểm tra có Ông Ma Doãn Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia của huyện, Ông  Nguyễn Đức Hiệp -Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Lãnh đạo UBND xã Quảng Bạch; Lãnh đạo và các thầy cô của trường Tiểu học Quảng Bạch; Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường.

 Đoàn kiểm tra đang làm việc tại Trường Tiểu học xã Quảng Bạch


Qua quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá cao kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua và thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Bắc Kan ra quyết định công nhận trường Tiểu học Quảng Bạch đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đồng thời Đoàn cũng nêu ra những mặt còn hạn chế đề nghị nhà trường, địa phương tiếp tục đầu tư như  xây dựng bếp ăn bán trú, Nhà đa năng .

Trường Tiểu học Quảng Bạch là trường thứ 9 của huyện được kiểm tra công nhận đạt chuẩn, và là một trong số 7 trường đạt chuẩn quốc gia của bậc học tiểu học.

 Thể dục giữa giờ của các em học sinh Trường Tiểu học xã Quảng Bạch


Kết quả mà nhà trường đã đạt được với kết luận của Đoàn kiểm tra là niềm vui, vinh dự lớn cho tập thể thầy và trò của trường Tiểu học Quảng Bạch, là nền tảng, là động lực thúc đẩy giúp thầy và trò tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Chợ Đồn trong thời gian tới./.

Bài trướcĐếm văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng và gây quỹ ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoHội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Đồn tổng kết công tác hội năm 2014