Thường trực Huyện ủy Chợ Đồn gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý được điều động, luân chuyển

 Huyện ủy Chợ Đồn gặp mặt cán bộ lãnh đạo, quản lý được điều động luân chuyển 

Ngày 07/5/2018, Huyện ủy Chợ Đồn đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý được điều động, luân chuyển giai đoạn 2016-2020. Dự có đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư huyện ủy Chợ Đồn; Đồng chí Ma Thị Na, phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Hà Sỹ Huân, chủ tịch UBND huyện. Gặp mặt đợt này  có 11 đồng chí đã được luân chuyển,  trong đó có 09 đồng chí được điều động luân chuyển từ xã này sang xã khác và 02 đồng chí luân chuyển từ huyện xuống xã.

Theo đánh giá, qua thời gian nhận công tác tại đơn vị mới, các đồng chí được luân chuyển, điều động đều chấp hành tốt sự phân công của Huyện ủy, tập trung lãnh, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm tại địa phương, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2017, cũng như tăng cường khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt cải cách hành chính trong Đảng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã thảo luận nêu ra một số thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác như: Các đồng chí khi điều động từ xã này sang xã khác và luân chuyển về cơ sở luôn yên tâm công tác, nhanh chóng khắc phục khó khăn, tập trung nghiên cứu văn bản đồng thời giành thời gian thăm nắm cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình. Chia sẻ một số khó khăn như do một số địa phương, địa bàn rộng, khối lượng công việc lớn nên việc bố trí thời gian đi cơ sở còn ít…Các đại biểu cũng đã đề xuất một số kiến nghị như: Ban Thường vụ huyện  ủy cần tiếp tục thực hiện công tác luân chuyển đặc biệt là ở những địa phương có nhiều khó khăn, địa bàn rộng, phức tạp; quan tâm đến chế độ, chính sách đối với cán bộ trong và sau thời gian luân chuyển

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Đức Tiến, Bí thư Huyện ủy Chợ Đồn đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí cán bộ được điều động và luân chuyển công tác thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ điều động và luân chuyển tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy khả năng, tăng cường bám sát cơ sở, lắng nghe tâm tư của người dân, đoàn kết cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương./.

Bài trướcHọp thường kỳ thành viên UBND huyện tháng 5/2018
Bài tiếp theoTổng kết công tác phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018