Thường trực HĐND huyện họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ 14

 Thường trực HĐND huyện thống nhất nội dung kỳ họp thứ 14 khóa 19, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tại hội nghị, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã thông qua dự thảo nội dung sẽ được trình tại Kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021, gồm các báo cáo, các tờ trình, dự thảo các Nghị quyết của UBND huyện, Thường trực HĐND huyện; Báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, cơ quan Tư pháp và UBMTTQ huyện.

Theo kế hoạch, Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa 19 dự kiến diễn ra trong hai ngày từ mùng 02 – 03/ 7/2020. Kỳ họp sẽ xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020; thông qua các tờ trình, dự thảo về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019; xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND; Báo cáo của các cơ quan Tư pháp và Báo cáo của UBMTTQ  về công tác tham gia xây dựng chính quyền.

Kết luận hội nghị, đồng chí Ma Thị Na,  Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu trong việc tham gia các ý kiến về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa 19, đồng thời đề nghị UBND và các cơ quan có liên quan phối hợp với các Ban của HĐND huyện chuẩn bị tốt các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Kỳ họp HĐND bảo đảm chất lượng, đúng quy trình thủ tục và thời gian quy định. Thường trực HĐND huyện dự kiến tổ chức tiếp xúc cử tri từ ngày 10/6/2020 đến hết ngày 16/6/2020./.

Bài trướcLãnh đạo huyện dâng hương Di tích lịch sử Nà Pậu nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài tiếp theoChợ Đồn chi trả kinh phí hỗ trợ thân nhân người có công với cách mạng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (đợt 2)