Thị trấn Bằng Lũng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và công bố phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng

Trong số những Đảng viên ở thị trấn Bằng Lũng  được nhận huy hiệu Đảng đợt này có 03 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Bằng Lũng cũng đã tổ chức Lễ công bố và phát hành cuốn sách lịch Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng giai đoạn 1985-2017. Cuốn sách được hoàn thành, xuất bản nhằm giúp cán bộ, Đảng viên và nhân dân hiểu rõ hơn về vùng đất, con người và truyền thống đấu tranh cách mạng, sự trưởng thành của Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng  qua các thời kỳ.

 Đồng chí Hà Sỹ Huân, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng

cho các Đồng chí Đảng viên 45,40 năm tuổi Đảng

Phát biểu lại buổi Lễ, đồng chí Hà Sỹ Huân, Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự thể hiện và ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đối với việc phát hành cuốn sách lịch Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng giai đoạn 1985-2017 đồng chí nhấn mạnh cuốn sách sẽ là nguồn tư liệu vô cùng quý giá,  giúp cho người dân thị trấn có cái nhìn toàn diện hơn về địa phương mình qua các giai đoạn phát triển.

  Đảng ủy thị trấn Bằng Lũng tặng cuốn lịch sử Đảng bộ cho các số tập thể, cá nhân.

Ngoài thị trấn Bằng Lũng công bố và phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng giai đoạn 1985-2017,  trong ngày 17/5 xã Rã Bản và  xã Yên Thượng cũng tổ chức Lễ công bố và phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ của địa phương mình./.

Bài trướcTổ trưởng dân phố Triệu Văn Mạc học và làm theo Bác
Bài tiếp theoHỗ trợ Hợp tác xã Hồng Hà nâng cao chất lượng sản phẩm