Thắp hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân ngày 27/7/2013

Tham dự đồng chí Phạm Duy Hưng, Tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ; đồng chí Ma Thị Na, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Doãn ích, phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn; cùng nhân dân và thân nhân các anh hùng liệt sĩ.

 Đ/c Phạm Duy Hưng – Bí Thư Huyện Ủy và Đ/c Ma Đình Liêu

– Phó Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tưởng niệm.

Thay mặt đoàn lãnh đạo huyện, đồng chí Ma Doãn ích, phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh những tháng đầu năm 2013.         

Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động thể hiện sự biết ơn sâu sắc và nhắc nhỏ mỗi người chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay, là nhờ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc. Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn nguyện sẽ đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, tập trung cao độ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2013./.

Bài trướcHội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ 13 ( mở rộng ).
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện Chợ Đồn thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7