Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

 ông Dương Văn Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện,Trưởng Ban chỉ đạo công tác

gia đình huyện thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Quang, thôn Khuổi Giả,

xã Đồng Thắng là gia đình tiêu biểu, hạnh phúc.

Đoàn 1 do đồng chí Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Quang, thôn Khuổi Giả, xã Đồng Thắng là gia đình tiêu biểu, hạnh phúc.

Đoàn 2 do Bà Hà Thị Khánh, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin, Phó Ban  chỉ đạo công tác gia đình huyện đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình tiêu biểu, hạnh phúc gồm các gia đình: Bàn Văn Canh, Thôn Bản Ca, xã Bình Trung; Nông Ngọc Như, thôn Bản Noỏng, Yên Phong;  Hoàng Đình Tâm, Thôn Nà Lùng, xã Lương Bằng; Chu Viết Hòa, thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá.

 Bà Hà Thị Khánh, Trưởng Phòng Văn và hóa Thông tin, Phó Ban  chỉ đạo công tác

gia đình huyện thăm, tặng quà cho gia đình ông Bàn Văn Canh Thôn Bản Ca,

xã Bình Trung, là gia đình tiêu biểu, hạnh phúc.

Đoàn 3 do ông Nguyễn Tiến Trình, Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Lục Văn Giáp, thôn Bản Đồn, xã Yên Thịnh; Phùng Văn Sơn, thôn Bản Nhượng, xã Bản Thi; Đặng Tiến Long, thôn Nà Pài, thị trấn Bằng Lũng là các hộ gia đình tiêu biểu, hạnh phúc của các xã, thị trấn.  Đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là gia đình ông Nông Văn Thinh, thôn Bẳn Lắc, xã Bằng Lãng và Nguyễn Văn Truyền, thôn Phiêng Liềng 1, xã Ngọc Phái .

 ông Nguyễn Tiến Trình, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đến thăm,

tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, lao động sản xuất công tác và học tập, mong các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy tốt gia đình tiêu biểu, hạnh phúc, tích cực tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, xã hội.

Các gia đình tiêu biểu, hạnh phúc đều là các gia đình nhiều năm liền đạt gia đình văn hóa, sống hòa thuận, hạnh phúc, là những tấm gương tiêu biểu, nuôi dạy con cháu thành đạt, ngoan ngoãn, phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và khu dân cư, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện tại địa phương.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình tiêu biểu, hạnh phúc trên địa bàn toàn huyện./.

Bài trướcCác cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh ủy tại Thông báo số 1634-TB/TU ngày 13/3/2020
Bài tiếp theoHoàn thành rà soát, xác định xã khu vực III, II, I tại đơn vị hành chính xã được sắp xếp theo Nghị quyết số 855/NQ-UBTVQH14