Sở công thương và Công ty kim loại màu Bắc Kạn trao quà tết tại xã Xuân Lạc

 

 Đồng chí Trần Văn Cường, phó giám đốc sở Công thương trao quà tết

cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Lạc

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Công thương và công ty kim loại màu Bắc Kạn đã trao 32 xuất quà cho các đối tượng là hộ gia đình chính sách, thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hoá học và đối tượng hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Lạc.

Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của tỉnh uỷ Bắc Kạn về giao nhiệm vụ cho sở Công thương giúp đỡ xã Xuân Lạc triển khai các nội dung của chương trình xây dựng nông thôn mới, nhân dịp này, Sở công thương đã trao số tiền 20 triệu đồng; công ty kim loại màu 10 triệu đồng cho xã Xuân Lạc để xây dựng 01 nhà họp thôn trong năm 2016. Ngoài ra, Sở công thương đã cấp phát trên 100 bóng điện com pắc cho trên 100 hộ dân cùng thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả.

Các hoạt động được triển khai nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân sắp tới, đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, người có công và các gia đình hộ nghèo trên địa bàn; Đồng thời giúp địa phương xã Xuân Lạc triển khai hiệu quả các tiêu chí của chương trình xây dựng nông thôn mới./.

Bài trướcNgười trưởng thôn gương mẫu học tập và làm theo lời Bác
Bài tiếp theoXã Xuân Lạc nô nức các hoạt động vui xuân Bính Thân 2016