Ra mắt Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Chợ Đồn

Hội viên của Ban Liên lạc là các đồng chí Cựu chiến binh, cựu quân nhân  từng tham gia chiến đấu, công tác trong lực lượng Công an nhân dân vũ trang, sau này gọi là Bộ đội biên phòng Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ được nghỉ chế độ hưu trí, phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành,…. hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

  Ra mắt Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Chợ Đồn

Tại buổi Lễ ra mắt, Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng huyện đã công bố Quyết định thành lập, ra mắt Ban Liên lạc và thông qua quy chế hoạt động. Đồng chí Triệu Quanh Hợi làm trưởng ban. Nguyên tắc hoạt động của Ban Liên lạc là tự nguyên và tình nghĩa, tuân thủ pháp luật Việt Nam. Ban Liên lạc sẽ họp mặt tại huyện mỗi năm một lần trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Bộ đội biên phòng ngày 3/3 và tổ chức các hoạt động tình nghĩa như: thăm, tặng quà hội viên, mừng thọ, đề nghị tặng Kỷ niệm chương,…

Mục tiêu hoạt động của Ban Liên lạc là “ Trọn nghĩa nước non – vẹn tình đồng đội” tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam anh hùng, động viên, giúp đỡ nhau sống vui, sống khẻ, sống có ích cho xã hội và gia đình.

Bài trướcUBND huyện tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm
Bài tiếp theoTập huấn công tác biên tập Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng, nhiệm kỳ 2020 -2025