Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng 220 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Chợ Đồn

Thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Ngày 09/01/2020, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng 220 suất quà Tết Canh Tý 2020 cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Chợ Đồn. Tham dự đoàn tặng quà có đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Hội chữ Thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Hội Chữ Thập đỏ thị trấn Bằng Lũng, xã Bình Trung.

 
Đoàn tặng quà tại xã  Bình Trung

Tại Thị trấn Bằng Lũng đoàn tổ chức tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình; Tại xã Bình Trung đoàn tặng 160 suất quà cho 120 hộ của  xã Bình Trung  và 40 hộ xã Lương Bằng, cụ thể: Mỗi hộ được nhận suất quà trị giá 600.000 đồng, trong đó: tiền mặt là 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 132 triệu đồng (220 suất).

 
 Đoàn tặng quà tại Thị trấn Bằng Lũng

Các hộ gia đình được tặng quà đã bày tỏ niềm vui mừng khi có các tổ chức quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là vào dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần chia sẻ những khó khăn để các hộ có điều kiện được vui tết, đón Xuân Canh Tý 2020. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm trong việc chăm lo đời sống cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Bài trướcHội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ và hoạt động Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển năm 2019; Ký kết thỏa thuận hợp tác cho hội viên vay vốn.
Bài tiếp theoBan Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Canh Tý tại xã Xuân Lạc