Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết tại 2 xã Phong Huân và Yên Nhuận

 

 Đ/c Đỗ Thị Minh Hoa, phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà mẹ

Việt Nam anh hùng Nông Thị Kinh, xã Phong Huân


Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Nông Thị Kinh, thôn Nà Tấc, xã Phong Huân; Ông La Văn Khanh, thôn Pác Là, thương binh 21%; Ông Lý Văn Tào, thôn Khau Toọc, bệnh binh 61%; Bà Nông Thị Tho, thôn Đon Mạ, mẹ liệt sĩ và bà Hạc Thị Nhị, thôn Khuân Toong, người cao tuổi cùng trú tại xã Yên Nhuận. Đồng thời, đoàn đã trao 20 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Nhuận.

 Để kịp thời động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Kạn (BIDV) đã trao 30 xuất quà, trong đó xã Yên Nhuận 20 xuất cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo; xã Yên Mỹ 10 xuất cho gia đình hộ nghèo.

 Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, PCT UBND tỉnh cùng lãnh đạo ngân hàng

BIDV tặng quà cho người có công và hộ nghèo tại xã Yên Nhuận

 

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các liệt sĩ, thương, bệnh binh đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước./.

Bài trướcThôn Nà Lình xã Nam Cường nỗ lực xây dựng nông thôn mới
Bài tiếp theoLãnh đạo HĐND, UBND huyện chúc thọ người cao tuổi tại xã Ngọc Phái và thị trấn Bằng Lũng