Niềm tin và kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Chợ Đồn trước thềm Đại hội đảng bộ huyện Chợ Đồn khóa XXI nhiệm kỳ 2020 -2025

 Ông Vũ Xuân Khánh – Bí thư Chi bộ tổ 14B thị trấn Bằng Lũng – Nguyên là Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy

Ông Vũ Xuân Khánh – Bí thư Chi bộ tổ 14B thị trấn Bằng Lũng – Nguyên là Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy:Có thể nói đến nay huyện Chợ Đồn đã có nhiều khởi sắc và sự đổi thay rõ nét, chúng ta đến bất kỳ nơi nào của huyện thì cũng thấy nhà của người dân được xây dựng đẹp hơn, đường được bê tông hóa, kênh mương cứng hóa, điện cũng thắp sáng tới mọi nhà. Đấy  chính là niềm vui, cố gắng của Đảng bộ, của nhân dân các dân tộc trong đó có vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở. Mỗi một nhiệm kỳ Đại hội của Đảng thì mỗi đảng viên, người dân như tôi đều có những tâm tư, nguyện vọng, kỳ vọng rất lớn. Mặc dù hiện nay cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid 19 tuy nhiên tôi tin rằng các chương trình mục tiêu của huyện trong nhiệm kỳ mới đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chúng tôi tin rằng kinh tế của huyện sẽ tiếp tục phát triển, thu nhập của người dân sẽ tăng lên, nông thôn mới sẽ dần được xây dựng hoàn thiện, các lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng sẽ được củng cố xây dựng vững chắc. Tôi tin tưởng rằng nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng bộ huyện Chợ Đồn sẽ tiếp tục giành được những tích tốt hơn đáp ứng được sự kỳ vọng của cán bộ đảng viên và nhân dân.”

  Ông Hà Kim Phụng – Tổ 2B thị trấn Bằng Lũng – Nguyên là Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chợ Đồn

Ông Hà Kim Phụng – Tổ 2B thị trấn Bằng Lũng – Nguyên là Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chợ Đồn:  “Huyện Chợ Đồn so với những năm trước đây đã có bước phát triển nổi bật từ kết cấu hạ tầng đến đời sống của người dân. Có được kết quả đó là có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đúng hướng của Ban chấp hành Đảng bộ huyện.Tôi cho rằng thành công của mỗi kỳ Đại hội là nhân tố con người, khâu lựa chọn nhân sự có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ là yếu tố quyết định. Phải lựa chọn được những người có tâm huyết với công việc, làm vì lợi ích của nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ, nói đi đôi với làm. Tôi tin tưởng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ lựa chọn được những con người có đủ mọi phẩm chất, yếu tố để tiếp tục lãnh đạo xây dựng Đảng bộ vững mạnh, củng cố bền chặt hơn nữa mối liên hệ giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Được vậy thì dù nhiệm vụ khó thế nào cũng hoàn thành được.”

Ông Nông Ngọc Tương – Đảng viên lão thành thôn Bản Quăng – xã Yên Phong: “ Là một đảng viên, với 80 năm tuổi đời tôi đã chứng kiến từng sự đổi thay trên mảnh đất quê hương Chợ Đồn. Tôi rất vui mừng vì những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Trong Đại hội lần này, tôi kỳ vọng Đại hội sẽ chọn được những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất, trí tuệ, năng lực quản lý, nhiệt huyết vào Ban Chấp hành khóa mới để đưa ra những quyết sách phù hợp với tình hình thực tế, khai thác, phát huy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương; lãnh đạo huyện nhà ngày một phát triển hơn. Mong muốn lực lượng cán bộ, đảng viên trẻ sẽ đem hết năng lực, trí tuệ để thực hiện tốt nhiệm vụ, năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và cái tâm luôn sáng để phục vụ nhân dân.”

 Chị Dương Khánh Ly –  Phó Giám đốc HTX Hòa Thịnh thôn Bản Bẳng xã Nghĩa Tá

Chị Dương Khánh Ly –  Phó Giám đốc HTX Hòa Thịnh thôn Bản Bẳng xã Nghĩa Tá: “Cá nhân tôi cũng như các HTX trong huyện đều tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục có những cơ chế đồng hành, tạo điều kiện để chúng tôi tự hoàn thiện, nâng cao hơn nữa giá trị, năng lực cạnh tranh. Nhất là việc bảo tồn và phát triển giống trà hoa vàng cũng như các giống nông sản có giá trị kinh tế cao khác, sẽ tạo ra công ăn việc làm ổn định, giúp người dân vươn lên làm giàu. Bản thân tôi cũng là một đoàn viên trẻ, vì vậy cũng như những cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện nhà mong muốn nhiệm kỳ 2020-2025, các cấp ủy đảng sẽ tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo với công tác thanh niên. Tạo điều kiện thuận lợi để ĐVTN được giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức lối sống đúng đắn. Đồng thời, được ủng hộ về cơ chế chính sách, hỗ trợ trong vay vốn phát triển các mô hình kinh tế, đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm… Đặc biệt là phong trào khởi nghiệp, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, động lực để phát triển, làm giàu cho chính gia đình và quê hương. Đó sẽ là động lực lớn giúp tuổi trẻ chúng tôi tiếp tục cống hiến nhiều hơn, góp sức mình phát huy và thể hiện vai trò làm chủ của mình trên chính mảnh đất quê hương.”


 Ông Hà Văn Cẩn – Hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở thôn Bản Duồng 1,

thị trấn Bằng Lũng.

Ông Hà Văn Cẩn – Hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở thôn Bản Duồng 1, thị trấn Bằng Lũng: “Kỳ Đại hội này, người dân chúng tôi mong muốn Đảng bộ huyện sẽ sáng suốt lựa chọn, bầu được Ban Chấp hành khóa mới thật sự đủ đức, đủ tài; ban hành được các nghị quyết sát thực, đi vào cuộc sống, đem lại lợi ích thiết thực cho nông dân; có những chính sách giúp tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng, mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường đầu tư hạ tầng nông nghiệp để phát triển toàn diện nông nghiệp, nông thôn.”

Ông Bàn Văn Lương – Thôn Bản Ca xã Bình Trung huyện Chợ Đồn: “Tôi mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm hỗ trợ đến đời sống đồng bào vùng ATK Chợ Đồn. Đặc biệt nhân dân mong muốn các khu di tích tiếp tục được đầu tư khang trang, sạch đẹp, giao thông thuận lợi để nhiều du khách đến với ATK.”

Trước sự kỳ vọng, gửi trọn niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, tin rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ phát huy tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Phát triển”. Thành công của Đại hội sẽ tạo tiền đề quan trọng để huyện Chợ Đồn ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Bài trướcNhiều công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Bài tiếp theoChợ Đồn khảo sát đánh giá thực trạng phát triển nông lâm nghiệp gắn với phát triển du lịch