Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thăm, tặng quà Mẹ Liệt sĩ nhân ngày 27/7/2020 tại xã Phương Viên

 Tặng quà cho Mẹ Liệt sĩ Nông Thị Tháy (96 tuổi)

Sáng ngày 18/7/2020, Đoàn công tác NHCSXH huyện phối hợp với lãnh đạo UBND xã Phương Viên đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Liệt sĩ Liêu Thị Vẹ (92 tuổi) và mẹ Liệt sĩ Nông Thị Tháy (96 tuổi) cùng trú tại xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn.

Đoàn công tác đã thăm hỏi ân cần sức khỏe, đời sống của các Mẹ, mong các Mẹ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, những cống hiến, hy sinh cao cả của các Liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn đã tặng mỗi mẹ Liệt sĩ một phần quà trị giá 500.000 đồng.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là cho vay, truyền tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn  huyện. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ  27/7 được Công đoàn NHCSXH huyện Chợ Đồn thường xuyên thực hiện trong những năm qua, là trách nhiệm của tập thể và mỗi cá nhân cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống NHCSXH với quê hương đất nước, với công tác “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, thể hiện sự tri ân đối với Mẹ liệt sĩ, các gia đình Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học … đã cống hiến tuổi thanh xuân, sức khỏe, hy sinh cả tính mệnh của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Bài trướcCông an huyện Chợ Đồn phối hợp với UB MTTQ Việt Nam huyện tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại Cụm Đông
Bài tiếp theoNgân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai ứng dụng “Giáo dục tài chính” cho khách hàng trên điện thoại di động