Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2015 và đón mừng xuân Ất Mùi năm 2015

 

 Đồng chí Ma Doãn Ích, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Dự đêm liên hoan có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Chợ Đồn và đại diện một số ban, ngành đoàn thể của huyện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Tham gia đêm liên hoan có 22 tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu biển đảo, quê hương đất nước,… Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, với sự tham gia biểu diễn của các hạt nhân văn nghệ của các cơ quan, ban, ngành, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang trong huyện.

 Tiết mục biểu diễn tại đêm văn nghệ

 

Đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng 03/02/1930 -03/02/2015 và đón mừng xuân Ất Mùi năm 2015, mặc dù trong điều kiện thời tiết có mưa, rét nhưng đã thu hút đông đảo khán giả đến xem cổ vũ, động viên cho đêm diễn. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua; tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự lực, tự cường của nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn./.

Bài trướcUBND huyện Chợ Đồn tổng kết phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2014, Công tác văn hóa và thông tin năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015
Bài tiếp theoĐảng bộ huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam