Liên đoàn lao động huyện thăm, tặng quà hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại khu điều trị và cách ly phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn.

 Tặng quà Khu cách ly y tế tập trung tại Trường PTDTNT huyện.

Tại các nơi đến thăm gồm: Khu cách ly điều trị tại Trung tâm y tế huyện và Khu cách ly y tế tập trung tại Trường PTDTNT huyện, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng cán bộ, y, bác sỹ tuyến đầu đã chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong thời gian vừa qua, mong muốn các cán bộ, y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn .

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng quà cho 2 cơ sở cách ly gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng trị giá 5 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh. Ngoài ra, trong dịp ngày 18/7 này khi các công dân hoàn thành đợt điều trị, cách ly, Liên đoàn lao động huyện  sẽ trao số tiền 2 triệu đồng hỗ trợ cho một nữ công nhân lao động là F0 hoàn thành thời gian cách ly phòng chống dịch Covid -19 tại địa bàn./.    

Bài trướcTuổi trẻ Chợ Đồn hướng về kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Lực Lượng Thanh niên xung phong
Bài tiếp theoỦng hộ suất ăn và tặng quà cho khu cách ly COVID-19