Lễ trao tặng Huy hiệu 70,65,55,50 tuổi Đảng đợt mùng 07 tháng 11 năm 2018

 Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07 tháng 11 năm 2018

Vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt  này, huyện Chợ Đồn có 23 đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu. Trong đó, 50 năm tuổi Đảng có 14 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí; 65 tuổi Đảng có 01 đồng chí; 70 tuổi Đảng có 03 đồng chí.

Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với các đồng chí Đảng viên. Là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí  Đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạnh của dân tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

 Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư  huyện ủy

trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên- Bí thư  Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí Đảng viên. Vinh dự của Đảng bộ huyện Chợ Đồn đã có những Đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng thông báo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện trong năm 2018./.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng tại xã Quảng Bạch
Bài tiếp theoChợ Đồn tổ chức Hội nghị Ngày Pháp luật Việt Nam