Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018

 Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đồng chí Đảng viên 

Đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên. Vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2018, Huyện Chợ Đồn có 33đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu. 50 năm tuổi đảng có 21đồng chí; 55 năm tuổi đảng có 09 đồng chí; 60 tuổi Đảng có 01 đồng chí và tặng huy hiệu 70 tuổi Đảng có 02 đồng chí. 02 đồng chí  được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng do tuổi đã cao sức khỏe yếu không đến nhận được huy hiệu. Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn sẽ tổ chức đến tận nơi để trao tặng cho 02 đồng chí. Trao tặng huy hiệu Đảng đợt này Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn  cũng đã truy tặng huy hiệu 45, 50 mươi tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên.

Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với các đồng chí Đảng viên. Là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí Đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạnh của dân tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên Bí thư  Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí Đảng viên, là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Chợ Đồn đã có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng thông báo một số kết quả nội bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện năm 2018 và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người đảng viên, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Bài trướcHỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC SƠ KẾT HAI NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW
Bài tiếp theoHội nghị biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; Sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị