Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50 tuổi Đảng đợt mùng 03/2/2019

  Đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy

trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 03/02/2019 này, huyện Chợ Đồn có 13 đồng chí Đảng viên. Trong đó, 50 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 07 đồng chí; 60 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư  Huyện ủy đã chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí Đảng viên, là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Chợ Đồn vì đã có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng thông báo một số kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện năm 2018 và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, truyền thống cách mạng của người đảng viên, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạnh của dân tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

Bài trướcThăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn tổ chức chúc thọ Người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019