Lễ ra mắt Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở xã Ngọc Phái năm 2022

Tối 15/6, Trung tâm Văn hóa và xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung Tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Chợ Đồn, UBND xã Ngọc Phái tổ chức Lễ ra mắt Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sởNgọc Phái năm 2022.

Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sởNgọc Phái biểu diễn tại Lễ ra mắt.
Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở xã Ngọc Phái gồm 14 thành viên, sau 7 ngày nỗ lực luyện tập đã xây dựng được một chương trình văn nghệ đặc sắc gồm các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và xây dựng nông thôn mới. Đêm diễn được thực hiện lồng ghép giữa các tiết mục văn nghệ và tuyên truyền các nội dung của chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025 đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem cổ vũ.

Các đại biểu và người dân thưởng thức các tiết mục văn nghệ tại Lễ ra mắt.
Việc xây dựng Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở xã đã giúp cho các tuyên truyền viên ở xã tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất của công tác tuyên truyền, hiểu rõ được chức năng nhiệm vụ của Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở; công tác biên tập một bản tin tuyên truyền và xây dựng kết cấu chương trình biểu diễn văn nghệ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đến với nhân dân và thực hiện một số nhiệm vụ chính trị, kinh tế – văn hoá – xã hội khi được cấp ủy Đảng,Chính quyền địa phương giao./.
Tác giả: Vy Du
Bài trướcChợ Đồn hoàn thành chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình phát triển du lịch cộng đồng tại tỉnh Hà Giang
Bài tiếp theoLễ công bố Quyết định công nhận thôn Bản Tràng, xã Đồng Lạc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây