Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Yên Nhuận đạt chuẩn quốc gia mức độ I

       Trường Tiểu học Yên Nhuận được tách ra từ trường phổ thông cơ sở Yên Nhuận năm 1995, khi mới tách trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy. Được sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, đến nay nhà trường đã được xây dựng cơ sở khang trang với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Hiện nay trường có 5 lớp với 115 học sinh, 15 cán bộ, giáo viên, 100% giáo viên đạt chuẩn, 90% giáo viên dạy giỏi cấp trường, trên 60% giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên, từ năm học 2010 – 2011 đến nay số học sinh đủ điều kiện lên lớp đạt 100%, 50,9% học sinh đạt học lực từ khá, giỏi trở lên. Nhà trường thường xuyên triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua như: xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực; thi đua dạy tốt – học tốt… Tập thể chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh, được Đảng bộ xã tặng giấy khen trong cuộc vận động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh; Tổ chức công đoàn luôn đạt vững mạnh xuất sắc.

 Đồng chí Ma Doãn ích, phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chuc mừng

 trường Tiểu học Yên Nhuận

       Đến nay nhà trường đã đạt 5 tiêu chí về trường chuẩn quốc gia. Với những kết quả đã đạt được ngày 31/12/2013 UBND tỉnh đã ký quyết định công nhận trường Tiểu học Yên Nhuận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

       Tại buổi lễ đồng chí Phạm Lê Ngà, giám đốc sở giáo dục – đào tạo tỉnh Bắc Kạn đã trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho trường Tiểu học Yên Nhuận.

       Phát biểu chỉ đạo tại lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã biểu dương, ghi nhận kết quả mà cô và trò trường Tiểu học Yên Nhuận đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị nhà trường thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thầy và trò nỗ lực thi đua dạy tốt – học tốt, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động 2 không của bộ giáo dục đào tạo; từng bước nâng cao chất lượng dạy và học để giữ vững danh hiệu đạt chuẩn mức độ I và đạt chuẩn ở các giai đoạn tiếp theo./.

Bài trướcChợ Đồn trồng ngô vụ xuân đạt 60% kế hoạch
Bài tiếp theoLễ khởi công công trình: tôn tạo di tích lịch sử “ Phja Tắc” thuộc thôn Bản Nhượng , xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn.