Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu 2018

 Đ/C: Hà Đức Tiến – TUV, Bí thư huyện ủy trao quà cho trẻ em

có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Ngọc Phái

Tối ngày 24/9/2018  (tức ngày 15/8 âm lịch), Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học xã Ngọc Phái. Cùng đi có đồng chí Hà Đức Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quà cho các cháu thiếu nhi, đồng thời căn dặn các cháu phải chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha – mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng cùng ngày, đoàn công tác của huyện do đồng chí Dương Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Yên Mỹ và Yên Nhuận. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động thương binh và xã hội, phòng Giáo dục – đào tạo huyện.      

Mỗi xã có đại diện 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà. Việc tổ chức tặng quà cho các em nhân dịp Tết trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp ngành của huyện trong việc thường quyên chăm lo bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.

 Đ/C: Dương Văn Hoàn – PCT UBND huyện tặng quà

cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Mỹ

Phát biểu tại hai xã Yên Mỹ, Yên Nhuận, đồng chí Dương Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên và chúc các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi của bố mẹ, thầy cô giáo; Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đến các em lứa tuổi thanh thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em được sống trong tình yêu thương của gia đình, nhà trường và xã hội,  để các em có điều kiện phát triển một cách toàn diện./.

Bài trướcChợ Đồn: triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018
Bài tiếp theoChợ Đồn cấp, phát gạo cho học sinh theo Nghị định số 116 của Chính phủ