Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

 Đ/c Dương Văn Hoàn, UVBTV, Phó chủ tịch UBND tặng quà trẻ em

tại 2 xã Bằng Phúc, Phương Viên

Đoàn 1 do đồng chí Dương Văn Hoàn, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại 2 xã Bằng Phúc, Phương Viên.

 Đ/c Triệu Đức Phú, UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện

tặng quà trẻ em tại 2 xã Bình Trung, Nghĩa Tá

Đoàn 2 do đồng chí Triệu Đức Phú, UVBTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại 2 xã Bình Trung, Nghĩa Tá.

 Đ/c Ma Đình Tuyến, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy tặng quà

trẻ em tại xã Tân Lập, Đồng Lạc

Đoàn 3 do đồng chí Ma Đình Tuyến, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại xã Tân Lập, Đồng Lạc.

Tham gia cùng các đoàn công tác có đại diện Phòng Lao động – TB&XH, Phòng Giáo dục và Đào tạo,Phòng Tư pháp, Phòng Tài chính – kế hoạch,Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện và huyện Đoàn.

Tại các điểm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng 90 xuất quà, mỗi xã 15 xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trung thu vui vẻ, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể địa phương và các thầy, cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo của huyện nói chung. Trong đó, đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt,phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Bài trướcKhai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020
Bài tiếp theoHội nghị triển khai, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, của Tỉnh