Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

 Đồng chí Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện

tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Đồng Lạc.

Đoàn 1 do đồng chí Triệu Đức Phú – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc huyện, Phòng tư Pháp huyện, đại diện Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện đã đến thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Đồng Lạc và Quảng Bạch.

Đoàn 2 do đồng chí Dương Văn Hoàn – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Yên Mỹ và Yên Phong.

  Đồng chí Dương Văn Hoàn – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện

tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Yên Mỹ

Tết thiếu nhi năm nay, huyện Chợ Đồn đã trích 12 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện tặng 60 xuất quà (mỗi xã 15 xuất) cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã Đồng Lạc, Quảng Bạch, Yên Mỹ, Yên Phong. Ngoài số quà của huyện, cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể của các địa phương cũng có những phần quà động viên khích lệ các cháu trong ngày Tết thiếu nhi.

Tại các địa phương đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi. Đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học hành, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội.

Bài trướcChợ Đồn tập huấn hướng dẫn kỹ thuật tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò
Bài tiếp theoChợ Đồn: Nỗ lực xây dựng chính quyền điện tử ở cấp xã