Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

 Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  trao quà Tết Trung thu

cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Nam Cường.

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Ngọc Phái, Nam Cường. Theo đó, mỗi xã có 15 em được nhận quà và 01 em là con của Y, Bác sỹ tham gia phòng, chống dịch tại các tỉnh phía nam tại xã Ngọc Phái được nhận quà của tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Triệu Đức Phú, ủy viên BTV huyện ủy -Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Bằng Lũng và xã Đại Sảo. Riêng tại Thị trấn Bằng Lũng có 15 em có hoàn cảnh khó khăn đươc nhận quà tết trung thu của huyện, 06 em là con của các Y, Bác sỹ tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam được nhận quà của tỉnh Bắc Kạn. UBND thị trấn Bằng Lũng cũng trích kinh phí mua 55 xuất quà Tết Trung thu tặng cho 55 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

 

  Đồng chí Triệu Đức Phú, ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà

Tết Trung thu cho con của các Y, Bác sỹ tham gia phòng, chống dịch Covid-19

tại các tỉnh phía Nam.

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Dương Văn Hoàn, ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Yên Thịnh, Bản Thi. Tại mỗi xã, đoàn đã tặng 15 xuất quà cho 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

  Đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà

Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bản Thi.

Tại các buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi  tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các em thiếu nhi và chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Nhân dịp này, các đồng chí mong muốn cấp ủy chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể  địa phương và các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với các em thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo của huyện nói chung. Đồng thời các đồng chí cũng thể hiện sự chia sẻ cùng những gia đình có người thân là các y, bác sỹ đang tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, cảm ơn các gia đình là hậu phương vững chắc của các thầy thuốc, an tâm, giữ gìn sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế, nỗ lực khắc phục khó khăn, chia sẻ công việc gia đình để các cán bộ y tế an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

Bài trướcChợ Đồn chăm lo cho trẻ em trong tình hình dịch Covid-19
Bài tiếp theoĐại hội đại biểu phụ nữ huyện Chợ Đồn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026