Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi

 

Ngày 11/2/2015, Đồng chí Nông Quang Nhất, phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công. Đoàn đã đến thăm bà Hoàng Thị Tâm thôn Che Ngù, xã Yên Thượng vợ Liệt sỹ Ma Văn Thường; ông Ma Văn Thủy thôn Pác Cộp, xã Yên Thượng, bệnh binh 61%; ông Giá Văn Hồ, thôn Nà Mền xã Yên Thượng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; bà Hoàng Thị Hội thôn Pác Cuồng, xã Yên Thịnh là vợ Liệt sỹ Đinh Quang Phấn; ông  Ma Văn Cường, thôn Nà Dài, xã Yên Thịnh thương binh 25%; Bà Hà Thị Nhục, thôn Hợp Tiến, xã Bản Thi mẹ Liệt sỹ Hoàng Văn Quẩy.

 Đồng chí Nông Quang Nhất – Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy tặng quà gia đình chính sách,

người có công Xã Yên Thịnh.


            Tại các gia đình, đồng chí Nông Quang Nhất đã trao quà của Huyện cho các đối tượng chính sách và người có công,  chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vui vẻ và ấm áp. Đồng chí cũng động viên các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua lao động sản xuất, giáo dục thế hệ con cháu noi gương, phát huy truyền thống, thực hiện tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới.

          Cùng ngày,  đồng chí Ma Thị Na, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà 6 đối tượng là gia đình chính sách, người có công tại cụm Bắc của huyện. Tại xã Đồng Lạc đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Tràng Văn Đôn, bố liệt sĩ Tràng Văn Tương, thôn Nà Va; bà Trương Thị Sâm, mẹ liệt sĩ Trần Văn Hải, thôn Nà áng; Bà Ma Thị Yên, mẹ liệt sĩ Nông Đức Độ, thôn Nà Pha. Xã Nam Cường có ông La Vĩnh Chằn, cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn Nà Mèo; bà Ma Thị Vị, mẹ liệt sĩ Mai Thế Trung, thôn Nà Liền và xã Xuân Lạc có ông Ma Đức Thanh, thương binh 21%, nhiễm chất độc hoá học, thôn Bản Tưn.

 Đồng chí Ma Thị Na, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình chính sách, người có công

xã Đồng Lạc 

 

        Đoàn lãnh đạo huyện đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã hy sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc;  mong muốn các gia đình luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, xây dựng cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Dịp Tết Ất Mùi năm 2015, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các ban đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện. Huyện Chợ Đồn sẽ thực hiện trao 531 xuất quà cho đối tượng người có công và 533 xuất quà cho các gia đình nghèo. Đồng thời sẽ tổ chức cấp gạo cho hộ gia đình bị thiếu đói đứt bữa cho 226 hộ/791 khẩu với số gạo gần 12 tấn./.

Bài trướcChợ Đồn tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015
Bài tiếp theoGhi nhận Lễ phát động tết trồng cây xuân Ất Mùi 2015