Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

 
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lập

Đoàn 1: do đồng chí Dương Văn Hoàn, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động -Thương binh và xã hội huyện; Phòng Tư pháp và Huyện đoàn Chợ Đồn đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã xã Ngọc Phái và Tân Lập.

Đoàn 2: do đồng chí Triệu Đức Phú, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có đại diện Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Lao động –Thương binh và xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Đồng Thắng và Đại Sảo.

Các đoàn đã trao tặng mỗi xã 15 xuất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sảo

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng qùa của 04 xã trên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục vươn lên học tập tốt. Đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện hơn nữa đến các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn; Tạo môi trường học tập tốt nhất để các cháu phát triển toàn diện, lớn lên trở thành công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, buổi chiều cùng ngày Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà tại một số Trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Bài trướcChợ Đồn phát động “Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia không thuốc lá” năm 2020
Bài tiếp theoVăn phòng HĐND và UBND huyện thực hiện tốt Chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số