Lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại các xã Đại Sảo, Yên Mỹ, Yên Nhuận

 Đồng chí Triệu Đức Phú – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện

tặng quà Bà Nông Thị Tho – Mẹ liệt sĩ, trú tại thôn Đon Mạ, xã Yên Nhuận

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Thiện – thương binh 45%, trú tại thôn Nà Luông và ông Nông Văn Thiện – thương binh 21%, chất độc hóa học, trú tại thôn Nà Khảo, xã Đại Sảo;  Ông Ma Đình Tấn – bệnh binh 61%, trú tại thôn Nà Giỏ và ông Nguyễn Như Mạnh – chất độc hóa học, trú tại Bản Vọng, xã Yên Mỹ; Ông Lục Phúc Cương – bố liệt sĩ, trú tại Bản Lanh và bà Nông Thị Tho – mẹ liệt sĩ, trú tại thôn Đon Mạ, xã Yên Nhuận.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Triệu Đức Phú – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các đối tượng người có công với cách mạng. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn với công lao của các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ; đề cao nỗ lực vượt qua khó khăn, tiên phong gương mẫu trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế gia đình. Nhân dịp này, các đồng chí đã trao nhiều phần quà ý nghĩa nhằm tri ân các gia đình có công với nước./.

Bài trướcLãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình Chính sách các xã Yên Thịnh, Yên Thượng và Bản Thi