Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị trực Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

  Lãnh đạo huyện chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn

Đoàn đã thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị, biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Đối với các đơn vị lực lượng vũ trang các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các chiến sỹ cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và phòng chống cháy, nổ dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, giúp nhân dân vui xuân, đón tết bình yên.

Tại Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong công việc của đội ngũ y, Bác sỹ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đề nghị lãnh đạo Trung tâm y tế huyện thực hiện tốt  kế hoạch trực Tết, trực cấp cứu, chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện về nhân lực, vật lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, cấp cứu bệnh nhân. Các bệnh nhân phải ăn Tết tại bệnh viện là điều không mong muốn và thiệt thòi, vì vậy, các y, Bác sĩ phải tận tình, quan tâm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết từng bệnh nhân nặng và người thân ăn Tết tại bệnh viện, động viên các bệnh nhân cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật, yên tâm điều trị để sớm bình phục./.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019
Bài tiếp theoChợ Đồn ảnh hưởng do mưa lốc