Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị thường trực làm nhiệm vụ và lực lượng thường trực trực chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bình Trung nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

  Đồng chí  Ma Thị Na, Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn lãnh đạo huyện

thăm và chúc tết tại Công an huyện Chợ Đồn

Tại Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau dịp Tết Tân Sửu 2021,  đồng chí  Ma Thị Na, Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Mong rằng các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sẵn sang trực chiến, trực chốt phòng dịch CoVid-19 trong tình trạng chủ động.  Đồng chí cũng lưu ý các đơn vị, thời gian trong và sau tết, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn có thể sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, tội phạm sẽ có chiều hướng gia tăng, vì vậy, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cần phải nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt công tác trực chiến để đảm bảo bình yên cho nhân dân vui tết đón Xuân.

 Đoàn đã thăm, chúc tết  và tặng quà tại Ban CHQS huỵện

Đến kiểm tra và chúc tết đơn vị Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp gỡ, động viên các cán bộ, y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân;  mong muốn cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện nêu  cao tinh thần trách nhiệm, duy trì các ca trực thường xuyên, liên tục để sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, chăm sóc, điều trị những bệnh nhân nhập viện trong dịp tết. Đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch CoVid-19 trên địa bàn toàn huyện, sẵn sàng xử lý kịp thời mọi tình huống nếu có dịch bệnh xảy ra.

 

 Đoàn đã thăm, chúc tết  và tặng quà tại Trung tâm y tế huyện

Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo đã đến chúc mừng những thành tựu của Điện lực Chợ Đồn đạt được trong năm 2020 và gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Điện lực Chợ Đồn, đồng thời trao tặng quà tết của huyện cho  Điện lực Chợ Đồn. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm và chúc tết hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm giữ bình yên cho đồng bào vui Xuân, đón Tết. 

Cũng trong buổi chiều 11/2/2021, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng thường trực đang trực tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bình Trung. Đồng chí trưởng đoàn  đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chia sẻ khó khăn, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của lực lượng đang tham gia ứng trực tại chốt; khẳng định kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Lực lượng thường trực tại chốt đã luôn khắc phục khó khăn, gác lại niềm riêng ngày đêm bám chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho lực lượng thường trực đang trực tại

 chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bình Trung.

Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, vì vậy lực lượng trực chốt cần nêu cao tinh thần cảnh giác, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhu cầu về quê ăn Tết của những người lao động và sinh viên là rất lớn nên rất dễ có tình trạng khai báo y tế không trug thực…Để hoàn thành nhiệm vụ, lực lượng trực tại  chốt cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng và chính quyền địa phương trong công tác quản lý, nêu cao tinh thần cảnh giác, khắc phục mọi khó khăn, nhằm phòng, chống dịch covid-19 hiệu quả./.

Bài trướcChợ Đồn tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Bài tiếp theoTình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện Chợ Đồn