Lãnh đạo huyện dâng hương Di tích lịch sử Nà Pậu nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tại Di tích lịch sử Nà Pậu nhân kỷ niệm 130 năm

ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi dâng hương, đoàn lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, phẩm chất người cộng sản kiên trung, trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng, là nguồn cổ vũ lớn lao cho toàn thể dân tộc Việt Nam.

Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thắng lợi to lớn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng to đẹp như Bác hằng mong muốn. Nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn nguyện mãi khắc ghi những lời Bác dạy, tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Thấm nhuần tư tưởng của Người, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, tích cực, chủ động huy động hiệu quả các nguồn lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội; đẩy mạnh cải cách hành chính, tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển mới. Đối với công tác xây dựng Đảng, huyện phấn đấu tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, phòng, ban đoàn thể, thôn, tổ, UBND xã trên địa bàn huyện cũng đến thắp hương tại Di tích lịch sử Nà Pậu./.

Bài trướcĐại hội Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025
Bài tiếp theoThường trực HĐND huyện họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ 14