Khoa Quản lý Giáo dục Trường Đại học sư phạm Hà Nội với Chương trình từ thiện tại điểm trường Bản Hỏ, Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn

 

Với sự kết nối từ Ban Dân Vận huyện ủy Chợ Đồn, Ngày 02/3 Đoàn từ thiện của Khoa Quản lý Giáo dục Trường Đại học Sư Phạm hà Nội đã đến thăm, tặng quà tại điểm trường Bản Hỏ, xã Xuân Lạc. Cùng dự buổi tặng quà có đồng chí Ma Thị Na, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Hoàn, phó chủ tịch UBND huyyện. Dù đã nhận được không ít sự hỗ trợ từ phía Nhà Nước và các đoàn tình nguyện nhưng cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, vất vả. Tại đây, sinh viên và cán bộ, giáo viên của Khoa đã trao tặng những xuất quà từ thiện gồm: mì tôm, đồ dùng học tập, ủng, sách, truyện thiếu nhi và quần áo cho các em học sinh của điểm trường Bản Hỏ, tổng trị giá những xuất qùa là 20 triệu đồng. Khoa cũng đã trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 7 trăm nghìn đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường; Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng một số tài liệu giảng dạy, giáo dục học sinh do chính các giảng viên của Trường Đại học sư phạm Hà Nội biên soạn cho các giáo viên của điểm trường Bản Hỏ. Được biết, tất cả tiền và quà ủng hộ đều là tiền quyên góp từ sinh viên và thầy cô giáo của Khoa quản lý Giáo dục Trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Khoa Quản lý Giáo dục Trường Đại học sư phạm Hà Nội với Chương trình từ thiện

tại điểm trường Bản Hỏ, Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn

          Những món quà này không chỉ có ý nghĩa chia sẻ bớt những khó khăn của trẻ em vùng cao, mà lớn hơn là tinh thần nhân văn cao cả của Khoa Quản lý Trường Đại học sư phạm Hà Nội, tiếp sức cho các em có động lực và quyết tâm lớn để học tập, rèn luyện tốt để trở thành những con ngoan, trò giỏi./.  

Bài trướcĐổi thay từ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở Rã Bản
Bài tiếp theoHội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bằng Lũng tổ chức Hội thi “Hãy cùng phòng, chống bạo lực gia đình”