Khánh thành và gắn biển công trình Cầu tràn dân sinh tại xã Xuân Lạc

 Cắt băng khánh thành cầu tràn dân sinh tại thôn Cốc Slông, xã Xuân Lạc

Thôn Cốc Slông, xã Xuân Lạc có 80 hộ với 425 nhân khẩu đều là Dân tộc Mông, người dân nơi đây đa số đều là hộ nghèo, đời sống khó khăn, đặc biệt là về đường giao thông đi lại. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của bà con nơi đây và hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới tại điạ bàn giáp ranh, Cán bộ, chiến sỹ của Cụm thi đua số 3 gồm 8 tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang. Phú Thọ, Hòa Bình, Yên Bái, Bắc Giang và Quảng Ninh đã chung tay ủng hộ xây dựng cầu tràn dân sinh tại thôn Cốc Slông. Cầu được khởi công xây dựng từ 05/10 đến ngày 14/11/2018 thì hoàn thành với tổng vốn 240 triệu.

 Cầu tràn dân sinh tại thôn Cốc Slông

Cầu được xây dựng theo chuẩn Nông thôn mới, dài 05 mét, rộng 04 mét; cầu được xây dựng đã giúp việc đi lại của nhân dân trong thôn đuợc thuận lợi, các cháu học sinh yên tâm đến trường trong mùa mưa lũ…góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội.

 Các Đ/C lãnh đạo công an các tỉnh thuộc cụm thi đua số 3, Bộ Công an; Lãnh đạo UBND huyện, công an huyện chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền xã Xuân Lạc và bà con thôn Cốc SLông   

Việc các cán bộ, chiến sỹ trong cụm thi đua số 3, Bộ Công an, hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu tràn, có ý nghĩa rất lớn, thể hiện tình cảm, chia sẻ yêu thương, chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm đến những khó khăn của bà con nhân dân vùng đặc biệt khó khăn của huyện Chợ Đồn./.

Bài trướcThường trực HĐND huyện giám sát về thực hiện tiêu chí môi trường
Bài tiếp theoHội nghị đối thoại về môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh với các Công ty, Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện Chợ Đồn năm 2018