Khánh thành lớp mầm non tại thôn Pù Lùng 2, xã Xuân Lạc

 Cắt băng khánh thành lớp học Mầm non tại thôn Pù Lùng 2

Công trình có diện tích 60m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tường bưng bằng vật liệu chống cháy; công trình phụ trợ gồm sân chơi, tổng trị giá xây dựng hơn 160 triệu đồng.  Đây là công trình lớp học thứ 4 của nhóm xây tặng xã Xuân Lạc, trước đó năm 2017 nhóm xây dựng 02 lớp và năm 2018 xây dựng 01 lớp.

  Nhóm “Quỹ sách vùng cao” và các nhà tài trợ tổ chức sớm tết trung thu

cho các em học sinh cả xã

Sau một tháng triển khai xây dựng, đến nay đã hoàn tất, đơn vị thi công  tiến hành bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý và đưa vào sử dụng. Cũng nhân dịp này nhóm  “Quỹ sách vùng cao” cùng các nhà tài trợ đã tặng 16 bộ bàn ghế, đồ chơi phục vụ giảng dạy và tổ chức sớm tết trung thu cho các em thiếu nhi.

 Ông Ma Duy Phi Hùng, Chủ tịch UBND xã Xuân Lạc trao giấy khen của UBND huyện cho nhóm

Phát biểu tại buổi lễ ông Ma Duy Phi Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận những đóng góp tích cực của nhóm “Quỹ sách vùng cao” và các nhà tài trợ giúp đỡ cho địa phương. Là xã còn nhiều khó khăn, mong rằng các nhà tài trợ tiếp tục đóng góp, hỗ trợ nhiều hơn nữa để địa phương có điều kiện phát triển, chăm lo đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này, thừa ủy quyển của UBND huyện Chợ Đồn, lãnh đạo xã Xuân Lạc đã tặng giấy khen cho nhóm vì đã có nhiều đóng góp cho địa phương.

Bài trướcLễ công bố ra mắt cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Bản Thi giai đoạn (1945-2015)
Bài tiếp theoXã Phương Viên tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019