Khai trương Gian hàng Thanh niên Chợ Đồn

 Khai trương Gian hàng Thanh niên Chợ Đồn

Gian hàng Thanh niên là nơi trưng bày, quảng bá, kinh doanh những sản phẩm nông sản đặc sản tiêu biểu, có nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm OCOP của các HTX trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, các sản phẩm nông sản mùa vụ của thanh niên, nhân dân trên toàn huyện, đảm bảo các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, giá trị dinh dưỡng, giá trị lược liệu.

 Gian hàng Thanh niên  trưng bày, quảng bá, kinh doanh những sản phẩm

nông sản đặc sản tiêu biểu, có nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm OCOP

của các HTX trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Tại buổi khai trương, đồng chí Hoàng Văn Thiều – Chủ nhiệm CLB Thanh niên phát triển kinh tế đã đọc báo cáo quá trình thực hiện, khẳng định có được thành công hôm nay là nhờ chỉ đạo, định hướng và tạo điều kiện từ các cơ quan, đoàn thể đặc biệt là Tỉnh đoàn Bắc Kạn  và Huyện đoàn Chợ Đồn. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương, các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh, huyện  để  “Gian hàng thanh niên Chợ Đồn” của CLB ngày càng được mở rộng hơn về quy mô, đa dạng mặt hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

 Sản phẩm nông sản mùa vụ của thanh niên, nhân dân trên toàn huyện, đảm bảo các tiêu chí

về an toàn vệ sinh thực phẩm, giá trị dinh dưỡng, giá trị lược liệu.

Buổi khai trương  thành công tốt đẹp, Gian hàng được các đại biểu và đông đảo đoàn viên,thanh niên, quý khách hàng nhiệt tình ủng hộ. Trong thời gian tới Gian hàng sẽ tích cực đổi mới, hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Việc khai trương Gian hàng thanh niên Chợ Đồn nhằm thúc đẩy đà phát triển của các tổ chức, cá nhân trong tham gia phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt là thúc đẩy ý chí vươn lên phát triển kinh tế của bộ phận đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, vận dụng những sản phẩm địa phương để tạo ra những sản phẩm có giá trị, hướng tới mục tiêu thúc đẩy chương trình “mỗi xã phường một sản phẩm OCOP” trên địa bàn huyện.

Bài trước18/20 xã, thị trấn được bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã
Bài tiếp theoHội LHPN thị trấn Bằng Lũng điển hình trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động