Khai mạc giải bóng chuyền huyện Chợ Đồn năm 2015

 

 Lễ khai mạc giải bóng chuyền huyện Chợ Đồn năm 2015

 

Tham gia giải có 15 đội, gồm 10 đội nam và 5 đội nữ. Trong 10 đội nam có 7 đội thuộc khối xã là Phương Viên, Yên Thịnh, Lương Bằng, Yên Mỹ, Đồng Lạc, Tân Lập và thị trấn Bằng Lũng. Đây là các đội giành giải nhất, nhì thông qua vòng đấu cụm (giai đoạn I) được tổ chức trong dịp mừng Đảng, mừng Xuân vừa qua, đại diện cho các cụm Đông, Tây, Nam A, Nam B và cụm  Bắc; có 3 đội thuộc khối các cơ quan Phòng GD&ĐT, Công An và Công ty TNHH MTV Kim loại màu Bắc Kạn. 05 đội nữ thuộc các đơn vị Trường Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm Y Tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, thị trấn Bằng Lũng, xã Lương Bằng.

 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

 

Tổ Trọng tài gồm 13 thành viên, là các cán bộ, giáo viện thuộc các cơ quan, trường học trên địa bàn huyện, là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác Trọng tài, đảm bảo điều hành giải đấu theo đúng Luật Bóng chuyền hiện hành.

 Một trận thi đấu nội dung nữ

 

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm vào dịp kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, với mục đích tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thúc đẩy phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. là dịp để đánh giá chất lượng phong trào Thể dục – Thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, qua đây nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các Vận động viên trẻ có triển vọng, xây dựng lực lượng vận động viên có thể lực, kỹ, chiến thuật tốt làm nòng cốt cho phong trào ở địa phương và là nguồn lực để tham gia các giải đấu cấp tỉnh.

Giải được tổ chức thi đấu trên hai sân, ngay sau lễ khai mạc, sẽ diễn ra trận đấu giữa các đội Đồng lạc gặp Yên Mỹ (nam) và thị trấn Bằng Lũng gặp trường PTDT Nội trú (nữ).

Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 30/3/2015./.

Bài trướcGiải Việt dã huyện Chợ Đồn lần thứ VI năm 2015
Bài tiếp theoBẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỂN HUYỆN CHỢ ĐỒN NĂM 2015