Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học xã Yên Nhuận huyện Chợ Đồn

 

 Toàn thể học sinh háo hức dự lễ khai giảng năm

học mới 2013 – 2014 tại trường Tiểu học xã Yên Nhuận.

       Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai trường. Năm học 2012-2013, Trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, trong năm học vừa qua trường tiểu học Yên Nhuận đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, công đoàn cơ sở vững mạnh, Liên đội mạnh cấp huyện. 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 68,52% học sinh đạt khá, giỏi, tham gia đầy đủ các cuộc thi do Phòng giáo dục tổ chức và đạt giải. Trường có 1 giáo viên đạt loại giỏi, 12/13 cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến trở lên  Năm học 2013-2014 được xác định là năm học” Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” Thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Toàn trường có 115 em, trong đó học sinh mới vào lớp 1 là 27 em.

 Đ/c Nông Quang Nhất, phó bí thư thường trực huyện uỷ

Phát biểu lại lễ khai giảng.

       Phát biểu với thầy và trò nhà trường, đ/c Nông Quang Nhất, phó bí thư thường trực huyện uỷ đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đ/c nhấn mạnh: Trong năm học 2013-2014, nhà trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, bám sát yêu cầu nhiệm vụ của địa phương, chủ động  phối hợp giữa gia đình, nhà trường và chính quyền trong công tác dạy và học. Tăng cường quản lý, sử dụng, khai thác các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

         Tại buổi lễ, có 6 em học sinh nghèo học giỏi đã được nhận quà của quỹ khuyến học huyện và Hội liên hiệp phụ nữ huyện; 1 giáo viên và 1 học sinh được nhận giấy khen của Hội khuyến học xã Yên Nhuận đã có thành tích đạt  giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi. Tiếng trống trường đã điểm trong niềm vui hân hoan của thầy và trò, cùng nhau đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui, phấn khởi, Thầy và trò trường tiểu học Yên Nhuận sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra và thu được nhiều thành tích./.

Bài trướcHiệu quả từ thu hoạch Măng mai tại xã Xuân Lạc
Bài tiếp theoKhánh thành trụ sở làm việc và trạm y tế thị trấn Bằng Lũng